​​Toy Story 4 MOVIE What really makes special is its strong

วู้ดดี้ (ทอม แฮงค์) ซึ่งตอนนี้อยู่ในความครอบครองของบอนนี่ ออกเดินทางผจญภัยไปกับแก๊งของเล่นที่เหลือ ในที่สุด เขาก็พบการเรียกที่แท้จริงของเขาฮอลลีวูดมีความสามารถที่โดดเด่นในการเติมชีวิตชีวาให้กับสิ่งของต่างๆ และแฟรนไชส์ ​​Toy Story 4 อาจเป็นตัวอย่างที่ดีที่สุด คราวนี้ นักเขียนแอนดรูว์ สแตนตันและสเตฟานี ฟอลซัมแนะนำตัวละครใหม่บางส่วนในรถไฟเหาะอารมณ์นี้

Toy Story 4

ในขณะที่เรายังมีวู้ดดี้ผู้เฒ่าผู้ดีถือเวทีกลาง ตอนนี้โฟกัสอยู่ที่ Forky ตามชื่อของมัน มันเป็นแค่ส้อมที่มีสายสำหรับร้อยมือและแท่งไม้ที่หักสำหรับนิ้วเท้า แต่ความจริงที่ว่าคุณรู้สึกเชื่อมโยงกับเขาในทันที

และหยั่งรากลึกสำหรับเขานั้นเป็นสัญลักษณ์ของความเฉลียวฉลาดของการเขียนที่เหมาะสมยิ่งยวดของภาพยนตร์เรื่อง Toy Story 4  นี้และใกล้การดำเนินการที่ไร้ที่ติ เสียงที่แหลมสมบูรณ์แบบของ Tony Hale และส่วนโค้งของตัวละครที่น่ารักทำให้เขาได้เปรียบ ผู้กำกับจอช คูลีย์ดึงทอย สตอรี่ 4 เข้าสู่โหมดแอ็กชันโดยทันทีขณะที่กลุ่มของเล่นต่างๆ ถูกพาตัวไปตามถนน

การผจญภัยแสนสนุกเริ่มต้นตั้งแต่เริ่มต้น เนื่องจากเราเห็นวู้ดดี้กำลังมีปัญหาโดยไม่ได้ตั้งใจเพราะทำสิ่งที่ถูกต้องอยู่เสมอ และเสียงที่มั่นใจของ Tom Hanks ก็เข้ากับ Woody มากจนเขาไม่เคยรู้สึกเหมือนเป็นของเล่นเลย แน่นอนว่าของเล่นซุปเปอร์สตาร์คนอื่นๆ จากหอเกียรติยศทอยสตอรี่ก็ยังคงฉายแววอยู่ที่นี่เช่นกัน

ในหมู่พวกเขา Buzz Lightyear (Tim Allen) และ Bo Peep (Annie Potts) มีอะไรให้เล่นอีกมาก เมื่อเทียบกับคนอื่นๆ ในแก๊ง ระวังการเปลี่ยนผ่านตัวละครของโบจากความงามที่ผิวพอร์ซเลนไปเป็นผู้รอดชีวิตที่ฉลาดหลักแหลม ในทางกลับกัน Buzz ยังคงมีเสน่ห์ในฐานะเพื่อนที่คอยสนับสนุน ซึ่งพร้อมเสมอที่จะรับมันเข้าทีม

ในขณะที่ตัวละครอื่นๆ (เช่น Potato Heads, Jessie, Bullseye, Hamm และ Rex) ส่วนใหญ่ถูกผลักไสให้ไปเป็นแบ็คกราวด์ ช่วงเวลาฮาๆ มากมายก็มาจาก Ducky (Keegan-Michael Key)

และ Bunny (Jordan Peele) ที่น่ารัก นักแสดงหน้าใหม่อย่าง นักขี่มอเตอร์ไซค์ชาวแคนาดา และตุ๊กตาชื่อ Gabby Gabby {Christina Hendricks) ได้เพิ่มความแปลกใหม่ให้กับเรื่องราว

Toy Story 4

ในขณะที่ตัวละครของ Gabby พัฒนาขึ้นในลักษณะที่น่าสนใจ Caboom ได้เพิ่มการผจญภัยแอ็คชั่นแม้จะมีอดีตที่ฉุนเฉียวไม่แพ้กัน แต่ฮีโร่ของภาพยนตร์เรื่องนี้คือวู้ดดี้ที่เล่นได้ดีเสมอและดึงเอาหัวใจของคุณ

สิ่งที่ทำให้ Toy Story 4  มีความพิเศษคือเนื้อผ้าที่เปี่ยมด้วยอารมณ์ที่ถักทอเป็นเรื่องราวที่โลดโผน บทสนทนาเต็มไปด้วยผลกระทบทางอารมณ์สูงและนำเสนออย่างมีประสิทธิภาพด้วยเสียงที่คุ้นเคย

นี่เป็นการจับภาพภารกิจหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างยอดเยี่ยมในการทำให้สายสัมพันธ์ระหว่างเด็กกับของเล่นมีมนุษยธรรม โดยรวมแล้ว เรื่องของของเล่น ภาคนี้ประสบความสำเร็จมากกว่าแค่การหัวเราะ

มันจัดการเพื่อสร้างคอร์ดสากลกับผู้ฟังโดยตั้งคำถามที่ลึกซึ้งและมีความหมายเช่นจุดประสงค์ของการดำรงอยู่ของเรา และทั้งหมดนี้ทำในรูปแบบความบันเทิงที่เป็นประโยชน์พร้อมทั้งคอมเมดี้และแอ็คชั่นที่เพียงพอเพื่อให้เป็นการเดินทางที่สนุกสนานสำหรับเด็กทุกวัย

แม้แต่ในภาคที่สี่ ทอย สตอรี่ 4 ไม่เพียงแต่ยังคงมีความเกี่ยวข้องสูงเท่านั้น แต่ยังยกระดับแฟรนไชส์ไปสู่จุดสูงสุดของความเป็นเลิศด้านภาพยนตร์อีกด้วย