After อาฟเตอร์ ภาพยนตร์โรแมนติกดราม่าอเมริกันปี 2019

After ‘ อิงจากนวนิยายขายดีที่สุดของ Anna Todd ในชื่อเดียวกัน เป็นเรื่องราวของ Tessa Young ที่ได้พบกับเพื่อนร่วมชั้นของเธอ – Hardin Scott ที่ครุ่นคิดและลึกลับและประกายไฟก็เริ่มโบยบิน พวกเขาเป็นฝ่ายตรงข้ามที่สมบูรณ์แบบ แต่พวกเขามีสิ่งที่จะเป็นหนึ่งกับอัตราเดิมพันทั้งหมด

After

สำหรับฮาร์ดิน สกอตต์ เขามีเสน่ห์ลึกลับและมีพฤติกรรมที่ไม่แน่นอนของเขา นั่นอาจเป็นการผสมผสานที่ไม่อาจต้านทานได้ในเด็กหนุ่มที่หน้าตาดีตามแบบฉบับ ดึงดูดสาวข้างบ้านด้วยพฤติกรรมที่ดีในตำราเรียนและความทะเยอทะยานที่จะทำให้แม่ของเธอภูมิใจ เมื่อสองคนนี้พบกันในภาพยนตร์ ผู้ชมจะรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เป็นการดีที่จะกำจัดองค์ประกอบที่น่าประหลาดใจ แต่เป็นการเขียนตัวละครเหล่านี้ที่ทำให้คุณลงทุน

อยู่ในรูปแบบที่ดีที่สุดที่แสดงถึงความคาดเดาไม่ได้ของในโทนที่วัดได้ มันง่ายที่จะรูทสำหรับเขาแม้ว่าเขาจะไม่ได้ทำสิ่งที่ถูกต้องก็ตาม เขายังได้บทที่เท่จริงๆ ที่เพิ่มความอยากรู้เกี่ยวกับตัวละครของเขา โจเซฟีน แลงฟอร์ดประสบความสำเร็จในการนำจุดอ่อนของเทสซ่าขึ้นแสดง การแสดงของเธอตรงไปตรงมาและไร้ความหมายซึ่งแสดงถึงความหิวโหยหาประสบการณ์ใหม่ ๆ ของเธอ เซลมา แบลร์ในฐานะแม่ของเทสซ่าแสดงได้ดีในช่วงเวลาที่จำกัดของเธอในหน้าจอ แต่นักแสดงที่เหลือมีความคิดโบราณมากเกินไป วัยรุ่นในวิทยาลัยชอบเล่นกีฬาสักลายและเจาะจมูก เพื่อนนักเรียนที่ขี้โมโหและขี้อ้อนด้วยผมเปียและยิ้มเยาะตลอดเวลา เพื่อนที่คอยสนับสนุนเด็กผู้หญิงในวิทยาลัยซึ่งมีผิวสีเข้ม สงสัยว่าทำไม? นอกจากนี้ยังมีทัศนคติแบบอเมริกันเช่น ครอบครัวที่มีปัญหา ปัญหาพ่อ และพ่อแม่เลี้ยงเดี่ยว

After

แต่ไม่มีสิ่งใดขัดขวางเนื้อสัมผัสทางอารมณ์ที่รุนแรงของภาพยนตร์ After นักเขียน Susan McMartin และ Tamara Chestna สานต่อความรักอันเข้มข้นระหว่าง Tessa และ Hardin ด้วยวิธีดั้งเดิมแต่ลึกลับที่สร้างความสนใจ มีการหักมุมไม่มากและการเล่าเรื่องก็เรียบง่าย อย่างไรก็ตาม มันทำให้คุณรู้สึกว่าสิ่งผิดปกติจริงๆ จะเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเกิดขึ้นหรือไม่ก็ตาม เพื่อให้คุณได้รู้ ฉากเซ็กซ์มีมากมาย แต่ไม่มีฉากไหนที่เหนือชั้น พวกเขาถูกประหารชีวิตอย่างสวยงามและยังคงให้อิสระในการเล่าเรื่อง ผู้กำกับเจนนี่ เกจจัดการกับฉากเหล่านั้นอย่างมีชั้นเชิง ไม่ยอมให้นักแสดงที่อายุน้อยและหน้าตาดีของเธอเสียภาพลักษณ์ที่อยู่ติดกันไป ซึ่งจะช่วยให้ผู้ชมติดต่อกับตัวละครและรู้สึกได้ถึงพวกเขา ก้าวช้า แต่สอดคล้องกับช่วงเวลาที่จะอยู่กับคุณ ซาวด์แทร็กอัดแน่นไปด้วยความรักในวิทยาลัยที่เข้มข้นนี้